Giải đáp câu hỏi thường gặp

Khi sử dụng những trận đấu trực tiếp mà Xoi Lac TV mang đến thì người dùng thường có rất nhiều thắc mắc khác nhau. Biết được điều này, trong bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp của người dùng một cách chi tiết.

Xoilac TV có uy tín không?

Không phải quá tự tin nhưng có thể khẳng định Xôi Lạc TV là một trong những website phát sóng bóng đá uy tín nhất Việt Nam. Bởi chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Từ đó đến nay phục vụ rất nhiều người dùng khác nhau. Đa số mọi người đều đánh giá Xôi Lạc TV khá là cao.

giai-dap-cau-hoi-thuong-gap
Giải đáp câu hỏi thường gặp

 

Thêm vào đó đứng sau XoilacTV còn là những chuyên gia, biên tập viên bóng đá chuyên nghiệp. Cho nên khi nên truy cập vào bất kỳ đường link xem bóng đá nào tại đây thì anh em không sợ dính mã độc. Cũng như tham khảo các thông tin về bóng đá chuẩn xác nhất.

Xoi Lac Live có thu phí người dùng hay không?

Ngay từ ngày đầu khi hoạt động, chúng tôi đã chọn hình thức phi lợi nhuận. Để tất cả những anh em yêu bóng đá có thể truy cập vào đây mỗi ngày. Qua đó xem trực tiếp những trận đấu bóng đá hấp dẫn hay xem thông tin về bóng đá mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Nguồn thu của Xôi Lạc TV hiện tại là đến từ việc hợp tác với những nhà cái hàng đầu để treo banner quảng cáo. Đây là nguồn thu để chúng tôi có thể duy trì và phát triển trang web tốt hơn nữa. Cho nên nếu anh em cảm thấy bị làm phiền cũng hãy thông cảm cho Xoi Lac Live.

Tại sao không thể truy cập vào trang web Xoilac Live?

Nếu bỗng một ngày, anh em không thể truy cập vào được Xoilac TV. Tuy nhiên lại không biết lý do vì sao thì có thể rơi vào 2 trường hợp sau đây:

  • Kết nối mạng có vấn đề: Anh em hãy kiểm tra lại kết nối internet của mình. Để biết kết nối mạng còn hay không. Nếu không thì anh em hãy sửa lại rồi truy cập vào Xoi Lac TV là xong. Nếu nếu vẫn không truy cập được thì sẽ rơi vào trường hợp 
  • Bị chặn bởi nhà mạng: Xoi Lac TV là website phát sóng bóng đá miễn phí cho mọi người xem bất kỳ lúc nào. Cho nên chúng tôi sẽ bị nhà mạng chặn, bởi muốn các ứng dụng xem bóng đá thu phí kiếm được nhiều tiền hơn. Khi bị nhà mạng chặn, anh em chỉ cần thay đổi DNS hoặc IP là có thể truy cập vào được ngay

Làm thế nào để xem trực tiếp bóng đá tại Xôi Lạc TV một cách tốt nhất?

Để có thể xem trực tiếp trận đấu bóng đá mình thích tại trang web Xoilac TV một cách tốt nhất. Anh em nên lưu ý những điều sau:

  • Anh em cần phải có kết nối internet với tốc độ cao. Bởi dù chúng tôi đang sử dụng đường truyền cực kỳ hiện đại. Nhưng nếu kết nối internet của anh em gặp vấn đề thì trong quá trình trận đấu diễn ra sẽ xuất hiện giật hay lag bình thường
  • Khi đang xem trận đấu mà xuất hiện giật, lag hay đứng hình. Anh em chỉ cần cho trận đấu dừng lại khoản 10 giây rồi tiếp tục xem thì tình trạng này sẽ được giải quyết
  • Mỗi trận đấu bóng đá mà chúng tôi phát sóng đều được cung cấp nhiều đường link khác nhau cho anh em truy cập. Để xem trận đấu tốt nhất, anh em hãy chọn đường link phù hợp với mình. Cụ thể nếu thiết bị xem của anh em hiện đại thì hãy chọn link chất lượng cao và ngược lại
  • Nếu như anh em đang xem trận đấu mà đường link gặp bất kỳ vấn đề gì. Lúc này anh em chỉ cần thay đổi đường link là có thể tiếp tục xem
  • Với những trận đấu hấp dẫn với số lượng người đông đảo. Anh em nên truy cập vào đường link càng sớm càng tốt. Bởi càng về sau thì số lượng người truy cập càng nhiều, nên rất dễ xuất hiện tình trạng quá tải.

Làm sao để sử dụng các chức năng của Xoilac TV nhanh nhất?

Để sử dụng những chức năng mà chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng. Anh em chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên anh em sẽ tiến hành truy cập vào Xoilac TV bằng điện thoại hay máy tính 
  • Bước 2: Nhìn lên thanh Công Cụ rồi tìm chức năng mình muốn xem, ví dụ như Kết Quả, Lịch Thi Đấu,…
  • Bước 3: Cuối cùng anh em chỉ cần tìm thông tin mà mình cần là xong.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã trả lời cho anh em biết những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Xoilac Live. Có thể thấy rằng, Xôi Lạc TV cực kỳ uy tín và chất lượng. Cho nên nếu muốn xem thông tin bóng đá hay trực tiếp bóng đá thì anh em nên truy cập vào đây.

Back to Top